BẢNG GIÁ XE HONDA 2011

BẢNG GIÁ XE YAMAHA 2011

Xem tin Gia xe may attila elizabeth efi : Niềm vui cho phụ nữ Việt

Gia xe may attila elizabeth efi – Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Language Link Việt Nam phối hợp cùng Đài Truyền Hình Việt Nam – Ban Thanh Thiếu Niên VTV6 và Trung tâm Hỗ Trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam thuộc Hội Sinh Viên, Chuyên đề 2!  của báo Sinh Viên Việt Nam sẽ tổ chức cuộc thi hát tiếng Anh “Let’s Get Loud” dành cho học sinh THPT, sinh viên Hà Nội lần thứ VIII.

Gia xe may attila elizabeth efi, Gia xe may attila elizabeth, Gia xe may attila, Gia xe may, xe may attila elizabeth efi

gia xe may attila elizabeth efi 300x208 Gia xe may attila elizabeth efi : Niềm vui cho phụ nữ Việt

Nối tiếp thành công của 7 năm liền tổ chức cuộc thi, kể từ 2002, cuộc thi hát tiếng Anh “Let’s Get Loud” đã trở thành sự kiện đáng mong chờ của các bạn học sinh, sinh viên yêu thích tiếng Anh và âm nhạc.

Cuộc thi được diễn ra từ tháng 10/2010 đến tháng 1/2011 nhằm khuyến khích và phát triển tư duy học tập tiếng Anh từ chính những hoạt động văn hóa nghệ thuật, tạo một sân chơi rèn luyện khả năng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên Hà Nội nói riêng và thanh niên cả nước. Đây là một hoạt động ý nghĩa và bổ ích dành cho học sinh, sinh viên Hà Nội. Cuộc thi không chỉ tạo cơ hội cho các bạn được khẳng định phong cách của người Việt trẻ, tự tin khám phá năng lực bản thân mà còn là cơ hội để giao lưu và phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh qua các bài hát quốc tế được nhiều người ưa thích.

Gia xe may attila elizabeth efi – Điểm nổi bật trong cuộc thi năm nay chính là “Let’s Get Loud” đã trở thành một sân chơi tiếng Anh trên truyền hình dành cho các bạn trẻ. Nhiều phần thi của Let’s Get Loud được khai thác theo format một chương trình truyền hình thực tế với những ý tưởng độc đáo đẩy thí sinh phải bộc lộ được cá tính, kỹ năng sống, ngoài phần thi biểu diễn các bài hát tiếng Anh. Chương trình “Let’s Get Loud” năm nay còn phát động Phần thi VIDEO CLIP được thể hiện bởi chính các bạn trẻ khi ghi hình lại phần trình bày bài hát tiếng Anh của mình thông qua các thiết bị đơn giản như điện thoại, máy quay phim cá nhân… Ngoài mục tiêu tăng cường năng lực nghe nói tiếng Anh cho các bạn trẻ, giúp các bạn thêm yêu thích và say mê học tiếng Anh trên giảng đuờng, cuộc thi “Let’s Get Loud” năm nay còn giúp thí sinh đến gần hơn với khán giả truyền hình.

Tính hấp dẫn của cuộc thi năm nay cũng tăng thêm đáng kể với các thí sinh bởi những giải thưởng có giá trị được hỗ trợ bởi Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Language Link, SYM và kim từ điển Dân Xuân . Cuộc thi sẽ tìm ra 01 Giải Đặc biệt, 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì, 01 Giải Ba và 06 Giải Khuyến Khích và nhóm các giải bình chọn qua các mạng xã hội và website chính thức của chương trình www.letsgetloud.vn.

Giải Đặc biệt của cuộc thi có giá trị lên tới 45 triệu đồng, gồm một chiếc xe máy Attila Elizabeth EFI,  một suất Học bổng toàn phần khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc tế tại Language Link trị giá 5.000.000 đồng và một Kim Từ Điển hiện đại của Dân Xuân. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng sẽ trao các giải “Thí sinh được yêu thích nhất” và “Video clip hay nhất” do khán giả bình chọn trên website của cuộc thi.

Thời hạn đăng ký dự thi  từ ngày 25/10/2010 cho đến hết ngày 20/11/2010. Để tham dự cuộc thi, các bạn có thể tới đăng ký tại Language Link Việt Nam hoặc gửi email tới địa chỉ: dangky@letsgetloud.vn; đăng ký Online tại website www.letsgetloud.vn

Ban Tổ chức cuộc thi cho biết, Vòng sơ loại cuộc thi hát tiếng Anh “Let’s Get’s Loud” sẽ diễn ra từ 01/12 đến 03/12/2010. Các bạn có thể liên hệ đăng ký ngay từ hôm nay để trở thành những thí sinh đầu tiên của cuộc thi hát tiếng Anh trên truyền hình.

Gia xe may attila elizabeth efi - Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
Language Link Việt Nam, 80A Láng Hạ, 36 Cát Linh, 24 Đại Cồ Việt, Hà Nội
ĐT: 04. 3776 3388 – 3733 8402 – 3974 4999

< ?php the_title(); ?>

Tác giả: