BẢNG GIÁ XE HONDA 2011

BẢNG GIÁ XE YAMAHA 2011

Xem tin Gia xe may honda future x : Bứt phá vào tương lai

Gia xe may honda future x- Sáng nay, 28/1/2010, Honda Việt Nam (HVN) đã giới thiệu dòng xe Future X với phiên bản thường mang tên Future X và phiên bản phun xăng điện tử Future X FI với những cải tiến chính về ngoại thất.

Gia xe may honda future x, Gia xe may honda future x fi, Gia xe may honda future x f1, Gia xe may honda future neo f1, Gia xe may honda future neo fi, Gia xe may honda future

oks1264732909 Gia xe may honda future x : Bứt phá vào tương lai

Gia xe may honda future x – Honda Future X FI

Cả hai phiên bản chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 5 tháng 2 năm 2010 thông qua hệ thống cửa hàng Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc. Bên cạnh đó, HVN cũng áp dụng chế độ bảo hành hấp dẫn “2 năm hoặc 20.000 km” cho cả khung và động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí cho cả hai phiên bản.

Future X FI

Future X FI được trang bị động cơ 4 thì 125cc cùng với hệ thống phun xăng điện tử (PGM – FI) giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm bớt lượng khí thải. Công nghệ PGM – FI điều khiển bằng vi tính nhằm đảm bảo luôn cung cấp một lượng nhiên liệu và khí nạp lý tưởng cho động cơ.

Hơn nữa, nhờ sự kết hợp các công nghệ tiên tiến với nhau, lượng khí thải của Honda Future X FI chỉ bằng ½ lượng khí thải cho phép theo đáp ứng tiêu chuẩn Euro 2 đối với khí CO và HC, đạt đến chuẩn mực cao về khí thải sạch. Dáng ngoài của xe trông trẻ trung bởi bộ tem xe Future X FI là bản biến tấu của chữ X.

Future X

Future X được trang bị động cơ 125cc, động cơ này mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu 20% so với Wave 100cc.

qkm1264732942 Gia xe may honda future x : Bứt phá vào tương lai
Gia xe may honda future xHonda Future X

Trao đổi thêm với báo giới, kỹ thuật viên của Honda cho biết “Thông thường, mọi người đều nghĩ tăng dung tích động cơ sẽ làm tăng lượng tiêu hao nhiên liệu. Nhưng thực tế lại hoàn toàn không đúng đối với dòng xe Future bởi việc tăng dung tích động cơ để tiết kiệm nhiên liệu. Để làm được điều đó cần giảm số vòng quay, từ đó giảm được ma sát của động cơ thì sẽ cải thiện được hiệu suất sử dụng nhiên liệu”.

Theo cách đó, Future X tiết kiệm nhiên liệu vượt trội với 57,8 km/lít (theo thử nghiệm của Honda ở tiêu chuẩn ECE40), tiết kiệm hơn 20% so với động cơ Wave 100cc.

Bấm vào để xem thêm thông tin Gia xe may honda future

< ?php the_title(); ?>

Tác giả: