BẢNG GIÁ XE HONDA 2011

BẢNG GIÁ XE YAMAHA 2011

Xem tin Giá xe máy Honda Wave Alpha phiên bản mới tận hưởng thế giới Alpha

Ngày 12 tháng 1 năm 2011, Honda tiếp tục giới thiệu ra thị trường phiên bản mới của Wave Alpha với Giá xe máy Honda hợp túi tiền người tiêu dùng. Giá xe máy Honda được chúng tôi cập nhật từ Honda Việt Nam.

Giá xe máy Honda – Tiện dụng và an toàn, mạnh mẽ và tiết kiệm, đó là lý do để hàng triệu khách hàng đã và đang tin dùng mẫu xe Wave Alpha. Nay, Wave Alpha mở ra một thế giới sắc màu hiện đại với thiết kế logo là những đường gân chạm nổi đầy phong cách và tem xe mới mang sắc thái ấn tượng. Với phiên bản mới này, khách hàng sẽ được tận hưởng và trải nghiệm một thế giới đầy trẻ trung, hiện đại và thời trang.

Wave Alpha mới được giới thiệu với các màu: Bạc, Đen, Vàng, Đỏ và đặc biệt thêm màu Xanh với giá: 14.190.000 VND (đã bao gồm VAT).

XeAlpha Giá xe máy Honda Wave Alpha phiên bản mới tận hưởng thế giới Alpha
Giá xe máy Honda – Wave Alpha phiên bản mới sẽ được chính thức phân phối qua hệ thống các cửa hàng Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc từ ngày 12 tháng 1 năm 2011. Honda Việt Nam sẽ tiếp tục áp dụng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km cho cả khung xe và động cơ và 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí cho dòng xe này.

Và còn nhiều tính năng ưu việt đợi chờ được khám phá:

1. Động cơ Honda – Mạnh mẽ cho cuộc sống rộn vui

Động cơ Wave Alpha 4 thì 100cc chính hiệu của Honda mạnh mẽ và tiết kiệm đảm bảo chế độ vận hành ổn định và bền bỉ trên mọi điều kiện đường sá. Với bộ chế hòa khí vượt trội, động cơ của Wave Alpha đáp ứng Tiêu chuẩn Euro 2 về khí thải.

Giá xe máy Honda2. Bình điện (Ắc quy) khô – An tâm tận hưởng

Không cần kiểm tra nước bình – Không cần châm nước bình định kỳ – Không tràn dung dịch a-xít ra ngoài khi ngã (té) xe, bình điện khô tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.

XeAlphaNew 12 1 Accquy Giá xe máy Honda Wave Alpha phiên bản mới tận hưởng thế giới Alpha

3. “U-box” (Hộc đựng đồ) – Mở rộng thế giới Alpha

Hộc đựng đồ được thiết kế lớn, đủ chỗ cho những vật dụng cá nhân, mang đến thế giới Alpha với nhiều niềm vui bất ngờ.

XeAlphaNew 12 1 UBox Giá xe máy Honda Wave Alpha phiên bản mới tận hưởng thế giới Alpha

4. Đèn Halogen – Thắp sáng muôn dặm đường đêm

Đèn Halogen thiết kế cao cấp, an toàn khi lưu thông trong đêm với cường độ ánh sáng mạnh, khoảng cách chiếu sáng xa và khả năng chịu va đập tốt.

XeAlphaNew 12 1 Halogen Giá xe máy Honda Wave Alpha phiên bản mới tận hưởng thế giới Alpha

5. Ống xả – An toàn cho người sử dụng

Với thiết kế 2 lớp và tấm bảo vệ ngoài, ống xả Wave Alpha đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

< ?php the_title(); ?>

Tác giả: