BẢNG GIÁ XE HONDA 2011

BẢNG GIÁ XE YAMAHA 2011

Xem tin Gia xe may sym elizabeth efi : Attila Elizabeth EFI Phun xăng điện tử mới của SYM

Gia xe may sym elizabeth efi – Attila Elizabeth EFI Một con bài chiến lược về công nghệ phun xăng điện từ sẽ ra đời là sự kế thừa của Attila Elizabeth và Joyride.

Gia xe may sym elizabeth efi , Gia xe may sym elizabeth efi 2011, Gia xe may sym elizabeth efi  nam 2011, xe may sym elizabeth efi, xe may sym elizabeth efi2011, xe may sym elizabeth efi nam 2011

dvt 1276281407 Gia xe may sym elizabeth efi : Attila Elizabeth EFI Phun xăng điện tử mới của SYM

Gia xe may sym elizabeth efi – SYM Elizabeth đã từng mang tiếng là “ăn cắp” bản quyền của Vespa . Nhưng cũng là một mẫu xe được cho là thành công của VMEP . Dựa vào dòng xe này SYM đã tung ra chiêu bài chiến lược thứ 2 sau JOYRIDE như chúng chúng ta từng biết đến . Đó là ELIZABETH PHUN XĂNG ĐIỆN TỬ !

10 Jul 14 oto hui4985 Gia xe may sym elizabeth efi : Attila Elizabeth EFI Phun xăng điện tử mới của SYM

Gia xe may sym elizabeth efi – Mặc dù chưa được công bố chính thức nhưng những ngày qua hình ảnh của con bài chiến lược thứ 2 SYM Elizabeth EFI đã xuất hiện  trên một số đại lý của SYM . Về thông số kỹ thuật cũng được SYM cải tiến ít nhiều trong đó đang kể nhất là công nghệ phun xăng điện tử được cải tiến từ joyride tuy nhiên có những cái mới hơn. Về kiểu dáng thoạt nhìn thì không có nhiều thay đổi nhưng nếu dựng 2 xe sát bên thì sẽ có những nhận xét chính xác. Chúng ta có thể quan sát bằng hình ảnh bên dưới để so sánh.

Thông số kỹ thuật
01 Jul 14 oto hui4955 Gia xe may sym elizabeth efi : Attila Elizabeth EFI Phun xăng điện tử mới của SYM

http://giaxemay.net/gia-xe-may-sym-elizabeth-efi-attila-elizabeth-efi-phun-xang-dien-tu-moi-cua-sym

< ?php the_title(); ?>

Tác giả: