BẢNG GIÁ XE HONDA 2011

BẢNG GIÁ XE YAMAHA 2011

Xem tin Gia xe may yamaha exciter 2011 : Yamaha Exciter RC côn tay Một chút đàn ông!

Gia xe may yamaha exciter 2011 – Yamaha Exciter RC côn tay : Một chút đàn ông!

“Đi xe côn tay mới là đàn ông!”.

4 năm tồn tại và phát triển tại thị trường xe máy Việt Nam, Yamaha Exciter đã mang lại cho giới trẻ một phong cách chơi xe hoàn toàn mới. Và giờ đây, với việc ra mắt phiên bản sử dụng côn tay, Yamaha Exciter lại trở thành chiếc xe số thông dụng cho giới trẻ có thêm chút chất đàn ông!

Gia xe may yamaha exciter 2011, Gia xe may yamaha exciter, Gia xe may yamaha exciter rc, Gia xe may yamaha exciter 150cc, xe may yamaha exciter 2011, xe may yamaha exciter, xe may yamaha exciter 150cc, xe may yamaha exciter rc

f782604bcd Gia xe may yamaha exciter 2011 : Yamaha Exciter RC côn tay Một chút đàn ông!

Gia xe may yamaha exciter 2011 – Sự xuất hiện của Exciter côn tay khiến nhiều người nhớ lại những chiếc xe Suzuki FX từng làm nên một trào lưu trong giới trẻ cách đây vài năm.

Thiết kế:

9575981c2d Gia xe may yamaha exciter 2011 : Yamaha Exciter RC côn tay Một chút đàn ông!

Gia xe may yamaha exciter 2011 – Yamaha Exciter RC là một trong những mẫu xe có thiết kế đậm chất thể thao nhất trong phân khúc dòng xe số dưới 150cc. Lấy phong cách từ những chiếc xe đua Yamaha GP, Exciter thể hiện sự gọn gàng, góc cạnh và chất thể thao chuyên nghiệp hiện đại.
Sự thống nhất và liền mạch trong thiết kế ở phần đầu xe mang lại cho Yamaha Exciter dáng vẻ đầy chất thể thao. Tính năng khí động học được khai thác triệt để thông qua cụm chắn bùn trước được ốp sát vào bánh trước nhằm tạo ra một khoảng không gian lớn cho luồng không khí tiếp cận tối đa két mát nước.

557b65bb8e Gia xe may yamaha exciter 2011 : Yamaha Exciter RC côn tay Một chút đàn ông!

Gia xe may yamaha exciter 2011 – Với thiết kế vát nhọn, vuốt ra phía trước, đầu xe của Exciter RC côn tay vừa tạo khả năng “xé gió” hiệu quả vừa mang lại sự ấn tượng nhờ cặp đèn xi nhan tích hợp đèn sương mù nằm xếch chéo hai bên yếm trước. Đan xen vào đó là những hốc hút gió tạo thêm vẻ mềm mại và thanh thoát cho phần đầu xe.

Cụm vành la zăng đúc 17 inch với 5 nan chéo kết hợp với cụm phanh đĩa mang đậm phong cách thể thao chuyên nghiệp. Phía trên tay lái, chiếc đèn pha đa diện với kích thước lớn được thiết kế góc cạnh giúp phần đầu xe trở nên khoáng đạt và mạnh mẽ hơn.
Phần khung xe nơi đặt động cơ khá ngắn và hẹp, nhờ thiết kế với độ nghiêng lớn, khung xe của Exciter RC đủ chỗ cho động cơ 135cc với kiểu xi lanh đứng.

bb7afff14f Gia xe may yamaha exciter 2011 : Yamaha Exciter RC côn tay Một chút đàn ông!

< ?php the_title(); ?>

Tác giả: