BẢNG GIÁ XE HONDA 2011

BẢNG GIÁ XE YAMAHA 2011

Xem tin Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản mới Super Dream mang phong cách hiện đại hơn

Vào ngày 31 tháng 12 năm 2009, Honda Vệt Nam giới thiệu mẫu xe Super Dream mới với tem xe mới nhằm đáp lại sự yêu mến của khách hàng cũng như không ngừng nổ lực cải tiến sản phẩm. Kể từ khi được giới thiệu ra thị trường vào năm 1997, Super Dream là mẫu xe lâu đời nhất và bán chạy nhất trên thị trường nhờ vào tính bền bỉ và thiết kế mang phong cách truyền thống.
Super Dream 300x236 Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản mới Super Dream mang phong cách hiện đại hơn

Super Dream phiên bản mới – Từng tự hào, Nay kiêu hãnh

Phiên bản mới lần này được thiết kế dựa trên mẫu Super Dream truyền thống vốn đã được khách hàng Việt Nam ưa chuộng trong nhiều năm nay, giữ nguyên những nét căn bản trong thiết kế, tính bền bỉ và tiết kiệm của động cơ 4 thì danh tiếng của Honda. Tuy nhiên, với phiên bản mới, ẩn trong phong thái truyền thống vốn dĩ là một phong cách hiện đại.

Bên cạnh đó, những cải tiến như tăng độ cứng của giảm xóc sau, bánh xe với hoa văn mới nhằm tăng độ cân bằng cho xe, tay nắm xe tăng khả năng giữ cân bằng cho xe và giảm độ rung, tay nắm sau thiết kế mới, gia tăng độ cứng để lắp giá chở hàng vốn là những đặc điểm nổi trội của Super Dream Plus nay trở thành tính năng tiêu chuẩn của Super Dream mới. Honda Việt Nam mong muốn chiếc xe Super Dream sẽ tiếp tục là người bạn thân thiết và hữu ích đối với tất cả người dân Việt Nam.

1. Tem xe mới – Tinh tế với họa tiết truyền thống
Kết hợp hài hòa giữa họa tiết chìm và màu sắc tinh tế làm nổi bật biểu tượng Super Dream, tem xe là điểm nhấn mang hơi thở truyền thống nhưng không kém phần độc đáo.

2. Bánh xe – hoa văn mới, gia tăng khả năng bám đường
Super Dream được trang bị bánh xe với hoa văn mới nhằm tăng độ cân bằng cho xe.

3. Giảm sóc (phuộc nhún) sau – Thiết kế mới tăng cường độ cứng
Giảm xóc sau của Super Dream được lắp đặt lò xo lớn hơn giúp gia tăng độ cứng.

4. Tay lái – tăng khả năng giữ cân bằng cho xe
Thiết kế mới, tăng khối lượng của đối trọng lắp đầu tay lái làm tăng khả năng giữ cân bằng cho xe và giảm độ rung của tay lái.

5. Tay nắm sau thiết kế mới – gia tăng độ cứng để lắp giá chở hàng
Tay nắm sau của Super Dream được thiết kế đặc biệt bằng cách gia cố thêm độ dày giữa tay nắm và khung xe giúp tăng độ cứng lên 25% (theo kết quả kiểm tra nội bộ của Honda), phù hợp với nhiều mục đích sử dụng đặc biệt là để chở hàng, với giá đèo hàng lắp đặt dễ dàng và an toàn sau xe.

Mẫu xe Super Dream mới với màu nâu truyền thống và giá bán lẻ đề xuất là: 16.390.000 đồng (giá đã bao gồm VAT).

Thông số kỹ thuật:

@font-face { font-family: “MS Mincho”; }@font-face { font-family: “Cambria Math”; }@font-face { font-family: “Palatino Linotype”; }@font-face { font-family: “@MS Mincho”; }p.MsoNormal, li.MsoNormal, div.MsoNormal { margin: 0in 0in 0.0001pt; font-size: 12pt; font-family: “Times New Roman”,”serif”; }.MsoChpDefault { font-size: 10pt; }div.Section1 { page: Section1; }

Trọng lượng bản thân 95kg
Dài x Rộng x Cao 1.860mm x 655mm x 1.040mm
Khoảng cách gầm so với mặt đất 130mm
Loại động cơ Xăng, 4 kỳ, 1 xy – lanh, làm mát bằng không khí
Dung tích xy – lanh 97cm­­­3
Công suất tối đa 4,41 kW/7.000 vòng/phút
Hộp số Cơ khí, 4 số tròn
Khởi động máy Điện, đạp chân

Mẫu xe Super Dream mới này sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 31 tháng 12 năm 2009 thông qua hệ thống cửa hàng Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.

Để mang lại lợi ích cho khách hàng, HVN tiếp tục áp dụng chế độ bảo hành hấp dẫn “2 năm hoặc 20.000km” cho cả khung lẫn động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí.

http://giaxemay.net/honda-viet-nam-gioi-thieu-phien-ban-moi-super-dream-mang-phong-cach-hien-dai-hon

< ?php the_title(); ?>

Tác giả: