BẢNG GIÁ XE HONDA 2011

BẢNG GIÁ XE YAMAHA 2011

Xem tin Mua xe tay ga nào tiết kiệm xăng?

xe tay ga nao tiet kiem xang, nên mua xe tay ga nào để tiết kiệm xăng trong thời bão giá?

xe tay ga nao tiet kiem xang – Trong số các mẫu xe ga đang bán trên thị trường, 5 mẫu xe dưới đây được đánh giá là tiết kiệm nhiên liệu nhất.

xe tay ga nao tiet kiem xang

xe tay ga nao tiet kiem xang

xe tay ga nao tiet kiem xang

1. Honda Air Blade FI: Xe được trang bị động cơ 110cm3, hệ thống làm mát bằng nước, công nghệ phun xăng điện tử nên rất tiết kiệm nhiên liệu. Khi vận hành tại các khu đô thị, Air Blade chỉ tiêu hao khoảng 2,5 lít xăng/100km, còn khi đi trên đường trường, mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 2 – 2,3 lít xăng/100km.

xe tay ga nao tiet kiem xang

2. Honda Lead: Xe được trang bị động cơ 4 thì, 110cm3, hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI nên mức tiêu hao nhiên liệu trong đô thị khoảng 2,5 lít xăng/100km và đường trường là khoảng 2 lít xăng/100km. Lead có nhược điểm là phần đuôi to, nặng nên khó vận hành linh hoạt trong đường đô thị đông đúc, gầm xe thấp, khả năng tăng tốc kém.

xe tay ga nao tiet kiem xang

3. Honda PCX: Được trang bị hệ thống phun xăng điện tử FI, hệ thống ngắt động cơ tạm thời – Idle stop! (ngắt động cơ xe khi xe dừng lại quá 3 giây, hệ thống đèn pha và đèn của hệ thống hiển thị trung tâm sẽ chuyển qua chế độ chờ để tiết kiệm nhiên liệu). Theo Honda Việt Nam, riêng hệ thống Idle stop giúp PCX có thể đi thêm được 3,7km/1 lít xăng. Mức tiêu hao nhiên liệu thực tế của PCX khoảng 2,3 lít xăng/100km.

xe tay ga nao tiet kiem xang

xe tay ga nao tiet kiem xang

4. Yamaha Cuxi: Là một trong những mẫu xe tay ga nhẹ nhất hiện nay. Đây cũng là mẫu xe ga đầu tiên của Yamaha được trang bị công nghệ phun xăng điện tử FI, kết hợp cùng động cơ 100cm3 nên Cuxi chỉ “ăn” khoảng 2 lít xăng/100km, xe còn có nhiều tính năng nổi bật như: đồng hồ kỹ thuật số có màn hình LCD, báo thay dầu, cốp rộng, ổ khóa 3G.

xe tay ga nao tiet kiem xang


5. Piaggio Zip:
Với thiết kế gọn gàng, động cơ 100 cm3, Zip “ăn”  2 – 2,2 lít xăng/100km. Xe thiết kế rất nữ tính với những đường lượn mềm mại, tròn trịa, những chi tiết như đèn, bảng đồng hồ hiện đại, trẻ trung. Nhược điểm của Zip là vị trí dành cho người ngồi chật hẹp (chỉ thích hợp với những người vóc dáng nhỏ nhắn), tăng tốc chậm và nhanh xuống giá.

< ?php the_title(); ?>

Tác giả: