Piaggio

Piaggio

Bảng giá xe Piaggio 2017: Giá xe tay ga Vespa, Liberty, Fly, ZIP và Beverly

Bảng giá xe Piaggio 2017: Giá xe tay ga Vespa, Liberty, Fly, ZIP và Beverly mới nhất hôm nay. Piaggio là thương hiệu xe tay ga thuộc tập đoàn Piaggio & C. S.p.a, một biểu tượng cho sự tiên phong trong cuộc sống hiện đại. Thương hiệu này bao gồm các dòng xe thể hiện sự cách tân mang tính công nghệ, an toàn, thân thiện và mang thiết kế cao cấp, sành điệu. Đây là thương hiệu hấp dẫn dành cho tất cả những ai thích sự thay đổi và làm mới mình. Tại Việt Nam, thương hiệu Piaggio đã và đang đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những dòng sản phẩm đẳng cấp là: Vespa, Beverly, Liberty, Fly và ZIP. (more…)

Vespa Primavera 2017 có gì mới? Giá bán bao nhiêu?

Vespa Primavera 2017 có gì mới? Giá bán bao nhiêu? Vespa Primavera ABS chỉ với tên chiếc xe thôi Piaggio đã nói lên điểm đặc biệt nhất ở phiên bản Vespa lần này là hệ thống phanh ABS . Với các chi tiết cảm biến gia tốc được đặt ở hệ thống phanh trước . Sở dĩ , việc lắp đặt cảm biến ABS luôn được đặt tại bánh trước của xe , vì bánh trước là hệ thống bánh điều hướng của xe cũng như điều chỉnh tốc độ một cách hợp lý nhất, hãy cùng Giaxemay.net khám phá những điểm mới trên Vespa Primavera 2017 qua bài viết dưới đây nhé! (more…)

Piaggio Medley 2017 giá bao nhiêu? Đánh giá xe Piaggio Medley ABS 150cc

Piaggio Medley 2017 giá bao nhiêu? Đánh giá xe Piaggio Medley ABS 150cc. Medley được giới thiệu như một chiếc xe đô thị, kết hợp với tính năng động của một chiếc xe ga bánh lớn và sự thoải mái tựa như trên một chiếc xe đường trường. Chiếc xe hướng đến khách hàng nam giới ưa thích sự năng động. Tiếp tục những thành công như đã làm với chiếc Liberty, hay Beverly, Medley là sự cân đối giữa trọng lượng nhẹ, chi phí sản xuất hợp lý, đồng thời tối ưu hóa sức mạnh và hiệu suất. (more…)