BẢNG GIÁ XE HONDA 2011

BẢNG GIÁ XE YAMAHA 2011

Xem tin Siêu môtô MV Agusta siêu xe khủng về tốc độ

Với công suất nâng từ 190 lên 200 mã lực, MV Agusta F4 RR có thể đạt vận tốc độ tối đa 320 km/h.

Đây là thông tin do chính ông Giovanni Castiglioni, con trai của chủ tịch hãng MV Agusta Claudio Castiglioni, xác nhận. Theo ông Giovanni, đây sẽ là siêu môtô cực mạnh mà hãng sẽ tung ra trong thời gian sắp tới.

Siêu môtô MV Agusta 300x180 Siêu môtô MV Agusta siêu xe khủng về tốc độ

“Đây là một phiên bản ấn tượng với sức mạnh vượt trội sẽ xuất hiện trên thị trường vào năm 2011. Chúng tôi hi vọng Agusta sẽ tạo được những dấu ấn mới trong lòng người hâm mộ”, ông Giovanni Castiglioni tiết lộ trên Fastbike.

Như đã biết, F4 nguyên bản là sản phẩm ra đời dưới tay kỹ sư thiết kế môtô nổi tiếng thế giới có tên Massimo Tamburini tại trung trung tâm nghiên cứu Cagiva. MV Agusta F4 RR sở hữu sức mạnh “khủng khiếp” với công suất 190 mã lực, mô men xoắn cực đại 91,4 lb-ft và tốc độ tối đa lên đến 312 km/h.

Tuy nhiên, với dự án mới của MV Agusta, dường như sức mạnh của F4 RR đang được đẩy lên kịch kim. Chắc chắn khi nâng công suất máy, hãng MV Agusta cũng phải có những điều chỉnh nhất định về khung gầm của dòng siêu xe “cưng”. Tạm thời, con trai của chủ tịch MV Agusta vẫn chưa tiết lộ thêm bất kì thông tin nào khác liên quan đến siêu phẩm mới.

Hiện giá bán chính thức của MV Agusta F4 RR bản nâng cấp cũng chưa được công bố cụ thể.

http://giaxemay.net/sieu-moto-mv-agusta-sieu-xe-khung-ve-toc-do

< ?php the_title(); ?>

Tác giả: