BẢNG GIÁ XE HONDA 2011

BẢNG GIÁ XE YAMAHA 2011

Xem tin SYM angela 110cc : Nữ tính hoàn hảo kiểu Angela

SYM angela 110cc – Tìm kiếm một chiếc xe gắn máy để đáp ứng nhu cầu di chuyển là điều không có gì khó, nhưng để tìm được chiếc xe phù hợp với phong cách và tạo nét cá tính cho chủ nhân của nó lại là việc chẳng dễ dàng, đặc biệt với các bạn gái trẻ.

SYM angela 110cc, SYM angela 110, xe may SYM angela 110cc, xe tay ga SYM angela 110cc, xe ga SYM angela 110cc, SYM angela 110cc 2011, SYM angela 110cc nam 2011

an1 SYM angela 110cc : Nữ tính hoàn hảo kiểu Angela

SYM angela 110ccHãng SYM vừa trình làng dòng xe gắn máy được thiết kế dành riêng cho các bạn gái, với tên gọi cũng không kém phần nữ tính - Angela. Dòng xe mới này hứa hẹn mang lại cho các bạn gái một trải nghiệm thú vị.

Angela thu hút ánh nhìn ngay lần đầu tiên với diện mạo ưa nhìn cùng màu sắc nổi bật – vàng, trắng, đỏ. Mặt nạ xe được trang bị thêm tấm trang trí có đường viền ánh kim. Bên cạnh hệ thống đèn LED định vị đặc trưng của thương hiệu SYM, Angela còn được trang bị đèn tín hiệu với thiết kế tựa kim cương.

a87an2 1 SYM angela 110cc : Nữ tính hoàn hảo kiểu Angela

an2 2 SYM angela 110cc : Nữ tính hoàn hảo kiểu Angela
SYM angela 110ccDáng ngoài xe lấy cảm hứng từ phong cách xe máy cổ điển châu Âu, được điểm thêm nét chấm phá lướt gió tròn, hiện đại của xe tay ga, đặc biệt hấp dẫn phái đẹp yêu thời trang.

Angela được trang bị động cơ 4 thì 110cc đời mới trả số nhẹ, gia tốc tốt, và hứa hẹn tiết kiệm xăng (1 lít đi được 62,8km – theo thông số nhà sản xuất). Ngoài ra, sên cam được cải tiến giúp giảm tối đa tiếng ồn động cơ Angela.

an3 1 SYM angela 110cc : Nữ tính hoàn hảo kiểu Angela

an3 2 SYM angela 110cc : Nữ tính hoàn hảo kiểu Angela
Một đặc điểm đáng chú ý khác là nếu so với các dòng xe số hiện nay trên thị trường, nhà sản xuất cho biết Angela có khoang chứa đồ với dung tích lớn nhất. Khoang giúp để vừa vặn một chiếc mũ bảo hiểm, đồng thời có thêm nút bấm mở phía trước, mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Bên cạnh đó, ngăn chứa đồ phía trước hỗ trợ cất giữ những vật dụng cá nhân gọn nhẹ, phù hợp nhu cầu của các bạn gái.

SYM Angela, dòng xe mới với mức giá kinh tế mà vẫn bảo đảm được các đặc điểm thiết kế sành điệu, hiện đại đã sẵn sàng trở thành lựa chọn của các bạn gái.

< ?php the_title(); ?>

Tác giả: