BẢNG GIÁ XE HONDA 2011

BẢNG GIÁ XE YAMAHA 2011

Xem tin SYM attila elizabeth : Xe tay ga mang phong cách thiết kế của Piaggio

SYM attila elizabeth – Với giá bán lẻ đề xuất là 31 triệu đồng, nhiều tính năng hiện đại, mang kiểu dáng thiết kế Piaggio LX, xe Attila Elizabeth đang lọt vào “tầm ngắm” của nhiều người tiêu dùng.

SYM attila elizabeth, SYM attila elizabeth 2011, SYM attila elizabeth nam 2011, xe may SYM attila elizabeth, xe tay ga SYM attila elizabeth, xe ga SYM attila elizabeth

Cuốn Catalog được thực hiện tại Pháp, lời dẫn khắc họa chân dung nữ hoàng Anh tôn kính để dẫn dắt hình ảnh cho một chiếc xe gắn máy. Thực tế cho thấy Attila Elizabeth lại mang dáng dấp mà chỉ nó và những chiếc xe Italy mới có.

SYM attila elizabethTừ bỏ những hình ảnh truyền thống mà bấy lâu nay đã tạo dựng được tại thị trường Việt Nam, hãng SYM đã cho ra mắt sản phẩm mới mang đậm phong cách Âu. Quả thật, sự ra mắt này khá thành công trên nhiều phương diện, đối với các khách hàng có mức thu nhập trung bình, họ có thêm được sự chọn lựa mới, còn đối với giới trẻ, lại có thêm được một sự yêu thích mới.

elizabet 1 SYM attila elizabeth : Xe tay ga mang phong cách thiết kế của Piaggio

SYM attila elizabethNhưng, đối với bản thân hãng SYM, sự hi sinh hình ảnh truyền thống có vẻ như mang tính chất chiến lược khi tiếp cận khá gần với phong cách thiết kế của Piaggio!

elizabet 2 SYM attila elizabeth : Xe tay ga mang phong cách thiết kế của Piaggio

Quả thật, bất cứ người nào khi mới nhìn thấy chiếc Attila Elizabeth đều nghĩ rằng nó quá giống so với mẫu Piaggio LX. Điều này có thể cảm nhận ngay phía trước xe bởi chiếc đèn pha tròn nổi tiếng vốn thường được xuất hiện trên các mẫu xe Vespa huyền thoại, chỉ có chút khác biệt là mặt trước có gắn thêm hai dải đèn led trang trí ưa nhìn. Nằm chính diện tay lái, bề mặt nhựa bao bọc cụm đèn pha thời trang  với kiểu dáng vát chéo để chứng tỏ sự “khác biệt” với Piaggio LX.

http://giaxemay.net/sym-attila-elizabeth-xe-tay-ga-mang-phong-cach-thiet-ke-piaggio

< ?php the_title(); ?>

Tác giả: