BẢNG GIÁ XE HONDA 2011

BẢNG GIÁ XE YAMAHA 2011

Xem tin Xe khủng của mỹ giá “hạt dẻ”

Những ngày gần đây, giới trẻ đang “phát sốt” với mẫu xe mô tô giá rẻ 28 triệu đồng của Rebel USA – Mini CDR125. Điều gì đã làm nên thành công cho mẫu xe này tại Việt Nam?

u6 1 300x199 Xe khủng của mỹ giá hạt dẻ

Chính nhà sản xuất Rebel USA cũng không ngờ tới nhu cầu của khách hàng Việt Nam đối với CDR125 lại cao đến như thế, đợt hàng đầu tiên của doanh nghiệp này không đủ sưc đáp ứng hàng trăm đơn hàng trên khắp đất nước . Hiện tại khách hàng muốn mua xe phải đợi 2 tháng sau mới có thể nhận xe.
u6 9 300x199 Xe khủng của mỹ giá hạt dẻ
Mini CDR125 có chiều dài 1.950mm, chiều cao 1.020 mm, độ cao yên khoảng 660mm, khoảng cách gầm xe 180mm, sử dụng hệ thống giảm xóc trước và sau với lò xo và giảm chấn thủy lực. Ngoài ra, xe này sử dụng hệ thống phanh đĩa trước và phanh tang trống phía sau.
u6 6JPG 300x199 Xe khủng của mỹ giá hạt dẻ
Với ngoại hình nhỏ gọn, mẫu xe này phù hợp với đại đa số người Việt Nam có chiều cao từ 1m7 trở xuống. Đặc biệt là đối với các bạn nữ thích điều khiển mô tô nhưng không đủ sức với những mẫu xe cao lớn thì CDR125 hoàn toàn phù hợp. Chiếc xe cũng không quá hầm hố nên phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Chất lượng trong các chi tiết thiết kế của mẫu xe này cũng khá sắc sảo, nổi bật nhất trong toàn bộ các chi tiết của xe là cụm đồng hồ điều khiển hoàn toàn bằng điện tử nhìn rất hiện đại và bắt mắt, trong đêm cụm động hồ này có đèn nền màu xanh lá tinh tế và khá “sang”, hiển thị đầy đủ các thông số cần thiết. Chính cụm đồng hồ hiện đại này làm nâng giá trị  của xe so với cái giá 28 triệu đồng của nó.

Thử vặn chìa khóa và nổ máy, xe khởi động nhẹ nhàng tuy nhiên âm thanh từ bộ ống xả có phần “quá khổ” so với kích thước “bé hạt tiêu” của xe. Đối với những người không thích sự ồn ào thì có thể thay cụm ống xả khác êm hơn. Là một chiếc xe mô tô nên CDR125 sử dụng côn tay khi vận hành, ấn tượng ban đầu là côn và số điều khiển khá nhẹ nhàng.

Mini CDR125 có động cơ 4 thì, máy đứng với dung tích 125cc, làm mát bằng gió, với hệ thống côn tay và hộp số 5 cấp cho công suất khoảng 11 mã lực tại 8.000 vòng/phút. Động cơ này không mạnh so với một chiếc mô tô phân khối lớn nhưng khi việc chỉ “cõng” một chiếc xe 106 kg thì lại trở nên nhẹ nhàng. Thật sự việc kiểm soát chiếc xe này trên đường còn dễ hơn cả một chiếc xe máy thường, bởi xe nhỏ gọn đi cùng bộ lốp cỡ lớn 120/70 – 2 cho cả bánh trước và sau giúp xe có khả năng bám đường cực tốt, đặc biệt là ở tốc độ cao xe cũng đầm chắc hơn.u6 11 300x199 Xe khủng của mỹ giá hạt dẻ

< ?php the_title(); ?>

Tác giả: