BẢNG GIÁ XE HONDA 2011

BẢNG GIÁ XE YAMAHA 2011

Xem tin Xe máy đời mới lại bị làm giá

Thi truong xe may | thong tin thi truong xe may | cap nhat thong tin xe may moi | xem gia xe may cac loai

Mời các bạn theo dõi thông tin về thi truong xe may trong nước tại đây

Nếu như so với thời điểm xuất hiện dòng xe Wave S110 năm 2009 và một số dòng xe trước đó, khách hàng không đắn đo nhiều khi mua các dòng xe này.

Riêng thị trường các dòng xe mới như Honda Vision, Yamaha Nozza… khách hàng có vẻ khá dè dặt vì giá cả.

Theo khảo sát tại một số điểm kinh doanh xe trên đường Ba Tháng Hai, Cách Mạng Tháng Tám (TP.HCM), dòng xe Honda Vision được công bố giá bán là 28,5 triệu đồng thì cửa hàng đã đẩy giá lên 34,5 triệu đồng bao luôn giấy tờ.

Tương tự, thương hiệu Yamaha kể từ khi ra mắt mẫu xe Nozza thì tình trạng đẩy giá đối với dòng xe này cũng xuất hiện, thậm chí còn cao hơn cả Honda. Nhà sản xuất tuyên bố bán mẫu xe này với giá khuyến mãi là 31,9 triệu đồng, giảm 2 triệu đồng so với mức giá ban đầu là 33,9 triệu đồng. Theo khảo sát ở một đại lý Yamaha ở đường Lý Thường Kiệt (quận 10), dòng xe máy được nhân viên bán hàng công bố trên 40 triệu đồng.

Xe máy đời mới "lại" bị làm giá, Ô tô - Xe máy, Xe may doi moi lai bi lam gia, xe may bi lam gia, gia xe may, Honda Vision, Yamaha Nozza, xe may, o to, bao

Ảnh minh họa

Chị Xuân Hồng, ở quận 2 cho biết chị phải bỏ ý định mua xe vì bị làm giá quá cao. “Tôi định mua xe Yamaha Nozza thế nhưng hầu như đi cửa tiệm nào cũng bị hét giá đến chóng mặt, không được mua giá khuyến mãi mà dòng xe này còn bị đẩy giá lên gần 41 triệu đồng” – chị Hồng nói.

Theo ông Tetsuya Kawahara, Trợ lý Giám đốc Khối Bán hàng xe máy Honda, nguyên nhân của nạn làm giá chính là do nhu cầu xe máy quá cao. “Vì vậy, để giải quyết vấn đề trên chúng tôi đang cố gắng hết sức nhằm tăng sản lượng cung cấp ra thị trường. Cụ thể, Honda đã hoàn thành mở rộng công suất nhà máy xe máy vào tháng 7-2011 nâng tổng công suất sản xuất của nhà máy xe máy sẽ tăng lên 2 triệu xe/năm. Bên cạnh đó, công ty cũng đã tiến hành xây dựng nhà máy xe máy thứ ba tại Hà Nam với công suất dự kiến là 500.000 xe/năm” – ông Tetsuya Kawahara cho biết.

“Chúng tôi hy vọng công suất sau khi tăng sẽ đáp ứng được nhu cầu thị trường và vấn đề giá cả sẽ được giải quyết tốt. Nhìn chung, mức giá cuối cùng của sản phẩm được quyết định bởi tình hình thực tế của thị trường và nếu nhu cầu cao hơn nguồn cung thì tất yếu giá cả sẽ bị đẩy cao lên” – ông Tetsuya Kawahara phân tích.

< ?php the_title(); ?>

Tác giả: