BẢNG GIÁ XE HONDA 2011

BẢNG GIÁ XE YAMAHA 2011

Xem tin xe máy nhập trong nước đón nhận Honda Breeze 110

Trong hơn một tháng trở lại đây, thị trường xe máy nhập ngoại tại Việt Nam chứng kiến sự xuất hiện của một mẫu xe tay ga tầm trung của Honda mang tên Breeze 110. Xe mới được bán ra qua đường nhập khẩu nguyên chiếc trong khi Honda Việt Nam chưa chính thức giới thiệu khiến nhiều người cảm thấy lạ lẫm về mẫu xe này, họ chỉ thực sự biết khi tới các showroom chuyên bán xe nhập khẩu. Breeze không phải mới được Honda giới thiệu, nó chính là Vision 2012 mà giaxemay đã giới thiệu trước đây.
nsc110 5 300x242 xe máy nhập trong nước đón nhận Honda Breeze 110
Cùng một mẫu xe nhưng tại nhiều thị trường khác nhau, Honda sử dụng những tên gọi khác nhau. Tại Nhật thì mẫu xe này có tên Dio 110, tại Thái Lan thì là NSC110, Indonesia là Spacy trong khi ở các nước thuộc châu Âu và bắc Mỹ nó có tên Vision 2012. Khi được nhập về Việt Nam, mẫu xe này là Breeze, tên gọi mà Honda sử dụng cho thị trường Trung Quốc và hầu hết các quốc gia tại châu Á khác. Theo một số thông tin có được, Breeze được các showroom tại Việt Nam nhập về từ cuối tháng 6, như vậy là cũng không quá lâu khi Honda chính thức giới thiệu nó vào tháng 5.

Theo cảm nhận riêng, Breeze có kiểu dáng khá nhỏ gọn, phù hợp với hầu hết người dùng trong nước, đặc biệt là phái nữ. Xe có thiết kế hiện đại, nhìn qua có thể thấy những nét tương đồng về thiết kế giữa Breeze và SH. Mẫu xe này được sản xuất tại Trung Quốc với công nghệ phun xăng điện tử (PGM-FI), đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3 và có dung tích thực 108cc. Dạo qua một số diễn đàn chuyên về xe máy, nhiều thành viên cho biết xe được bán ra với giá dao động từ 38 tới hơn 40 triệu, tuỳ từng đại lý, mặc cả và làm giấy tờ…

Mình chưa được chạy thử nên cũng chưa có cảm nhận nào về khả năng vận hành của xe. Anh em nào mua rồi, chạy rồi thì cho cảm nhận và so sánh với những mẫu xe khác như AB, SCR, LEAD… nhé.

< ?php the_title(); ?>

Tác giả: