Mercedes CLS 2019 chính thức được hé lộ

Ngày 01/12 năm 2017 | Tin Tức | Tag:

Hé lộ những hình ảnh đẹp tuyệt trần của siêu xe hạng sang mang tên mercedes CLS 2019, cùng mercedes-benzclub.vn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó như thế nào nhé! Những hình ảnh này được tung ra trước khi Mercedes-Benz chính thức giới thiệu CLS tại Los Angeles (LA). Có thể nói tổng thể về mặt thiết kế của chiếc xe không gây ngạc nhiên nhiều, bởi chúng ta đã xem trước những hình ảnh Mercedes-Benz...

Hé lộ những hình ảnh đẹp tuyệt trần của siêu xe hạng sang mang tên mercedes CLS 2019, cùng mercedes-benzclub.vn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó như thế nào nhé!

Những hình ảnh này được tung ra trước khi Mercedes-Benz chính thức giới thiệu CLS tại Los Angeles (LA). Có thể nói tổng thể về mặt thiết kế của chiếc xe không gây ngạc nhiên nhiều, bởi chúng ta đã xem trước những hình ảnh Mercedes-Benz CLS chạy thử dưới lớp vỏ ngụy trang hồi tháng 8/2017.

Tuy lưới tản nhiệt và đèn pha không gây ngạc nhiên, nhưng đây là lần đầu tiên chúng ta được thấy cản trước của chiếc xe, có hơi hướng thiết kế giống của Mercedes-AMG GT R.

 
Mercedes CLS 2019 hoàn toàn mới.

Phần đèn đuôi cũng là lần đầu xuất hiện và cản sau được nhận xét là nhìn hơi “xệ”. Tổng thể ngoại hình chiếc xe làm gợi nhớ tới mẫu CLS thế hệ trước.

Bên trong nội thất, CLS giống với dòng E-Class với bảng điều khiển dài hiển thị thông số kỹ thuật của xe, nối liền là hệ thống thông tin giải trí, thêm cả 4 cửa gió điều hòa hình tròn. Mặt khác, vô-lăng của xe có thiết kế mới mẻ, thể thao hơn và cũng trang nhã hơn vô-lăng E-Class.

Những thông tin mới nhất về mẫu xe coupe Mercedes-Benz CLS 2019 hoàn toàn mới sẽ được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Los Angeles 2017. Dưới đây là một số hình ảnh khác về CLS.

Xem thêm về bảng giá mới nhất mercedes.

Nguồn tin: http://vov.vn

Có thể bạn quan tâm